Máy photocoppy SL-K2200ND - RADF

Máy photocoppy SL-K2200ND - RADF

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Nhà sản xuất: Samsung
Liên hệ

Tăng Cường Hiệu Quả với Gói In Ấn Đa Năng Tính Năng 3 trong 1 Với chức năng 3 trong 1, in, sao chép và scan, máy in Samsung MultiXpess K2200ND MFP giúp công việc vận hành trơn tru, đạt hiệu quả cao. Nhiều tính năng cải tiến như ID Copy, N-up copy và Scan đến email phục vụ cho mọi nhu cầu công việc, thích ứng với môi trường kinh doanh không ngừng phát triển hiện nay.  Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu Công Việc Thay đổi cách sử dụng máy in trong công...

Tăng Cường Hiệu Quả với Gói In Ấn Đa Năng

Tăng Cường Hiệu Quả với Gói In Ấn Đa Năng

Tính Năng 3 trong 1

Tính Năng 3 trong 1

Với chức năng 3 trong 1, in, sao chép và scan, máy in Samsung MultiXpess K2200ND MFP giúp công việc vận hành trơn tru, đạt hiệu quả cao. Nhiều tính năng cải tiến như ID Copy, N-up copy và Scan đến email phục vụ cho mọi nhu cầu công việc, thích ứng với môi trường kinh doanh không ngừng phát triển hiện nay. 

Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu Công Việc

Exceptional Standard Features And Options For Increased Versatility

Thay đổi cách sử dụng máy in trong công sở với những tính năng tiêu chuẩn được mở rộng và nhiều tùy chọn đi kèm của máy in K2200ND. Bạn có thể sử dụng các tính năng hữu ích như in từ xa, in hai mặt và các tùy chọn như khay giấy tự động đảo mặt (RADF) và khay giấy thứ 2 (SCF). 

In Ấn Từ Xa: Kết nối máy in với máy tính trong cùng một mạng internet. 

In Hai Mặt: Tiết kiệm giấy với chế độ in hai mặt.

RADF & SCF

RADF (Reverse Automatic Document Feeder) là khay giấy tự động đảo mặt, có thể in đến 100 trang. 
SCF (Second Cassette Feeder) là ngăn chứa phụ có thể chứa 250 tờ, bao gồm cả giấy quá khổ.

Tốc Độ In Nhanh Chóng

Tốc Độ In Nhanh Chóng

In Nhanh Chóng Luôn Giúp Công Việc Hiệu Quả: Máy in Samsung MultiXpress K2200ND được trang bị bộ xử lý 2 nhân 600MHz và bộ nhớ 128MB, có thể in 20 trang/phút. 

Scan Trực Tiếp Đến PC: Gửi tài liệu trực tiếp đến máy tính của đồng nghiệp thật dễ dàng. Chế độ scan đến PC cũng hỗ trợ cho định dạng PDF.

Nâng Cao Hiệu Suất, Tiết Kiệm Chi Phí

Nâng Cao Hiệu Suất, Tiết Kiệm Chi Phí

Máy in K2200ND mang đến những bản in chất lượng cao với chi phí hợp lý. In đến 10.000 trang với một hộp mực và 80.000 trang cho mỗi đơn vị màu.

Bản In Chất Lượng, Ấn Tượng

Bản In Chất Lượng, Ấn Tượng

Những bản in chất lượng và hình ảnh sắc nét nhờ độ phân giải 1200x1200dpi của máy in K2200ND. Hình ảnh của bạn sẽ hiển thị rõ nét và chi tiết nhất có thể. 

Tiết Kiệm Năng Lượng, Bảo Vệ Môi Trường

Tiết Kiệm Năng Lượng, Bảo Vệ Môi Trường

Tiết kiệm mực in đến 20% với Easy Eco Driver. Phần mềm giúp giảm lượng giấy và điện năng tiêu thụ bằng cách gợi ý cho người dùng loại bỏ các đoạn chữ hoặc hình ảnh không cần thiết. Easy Eco Driver nhận được Giải Thưởng Sáng Tạo Đột Phá năm 2012, được trao bởi Hiệp hội Người Tiêu Dùng Buyers Laboratory (BLI).

Thiết Kế Tiện Dụng

Thiết Kế Tiện Dụng

Đừng lo lắng về một chiếc máy in cồng kềnh sẽ chiếm nhiều diện tích. Thiết kế thẩm mỹ, gọn gàng của máy phù hợp với không gian làm việc của bạn. 

Nhiều Hỗ Trợ Tiện Ích

Nhiều Hỗ Trợ Tiện Ích

Máy in được trang bị nhiều phần mềm hỗ trợ giúp bạn kiểm soát in ấn, cho chất lượng công việc tốt nhất. 

Easy Printer Manager: 
In ấn từ xa và theo dõi tình trạng máy in thật dễ dàng với Easy Printer Manager.

Easy Document Creator: Phần mềm giúp bạn tạo ra nhiều văn bản dưới nhiều định dạng và dễ dàng chia sẻ với mọi người qua email, fax hoặc mạng xã hội.