Giới thiệu camera Gia Nguyễn

Công Ty Công Nghệ Gia Nguyễn  họat động thương mại & dịch vụ với các mãng như sau:thiết bị chiếu sáng công nghệ LED, thiết bị viễn thông, thiết bị mạng máy tính, thiết bị máy văn phòng, thiết bị an ninh điện tử, camera quan sát Tay Ninh, thiết bị an toàn & các thiết bị chuyên dùng khác cho lĩnh vực công nghệ thông tin.

Camera Gia Nguyễn với thế mạnh là đội ngũ kỹ sư - nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, yêu nghề & nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng là một gia đình. Chính vì thế khi chúng tôi cung cấp thiết bị & dịch vụ cho khách hàng cũng như trang bị cho chính mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Với phương châm “Mang giải pháp An toàn và tiết kiệm đến cho cuộc sống của bạn”

Công Ty Công Nghệ Gia Nguyễn đã vạch ra một chiến lược rõ ràng và cụ thể cho kế họach dài hạn. Chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu,  giới thiệu và triển khai các công nghệ thông tin mới nhất vào họat động kinh doanh của khách hang nhắm góp phần cho sự phát triển vững mạnh của khách hàng trong nền kinh tế cạnh tranh toàn cầu. Đồng thời, Chúng tôi cũng tuân thủ quy trình quản lý thiết bị sau bán hàng chặt chẽ để  bảo dưỡng, bảo hành thiết bị đúng lúc để tăng tuổi thọ của thiết bị và giảm thiểu rũi ro hư  hỏng thiết bị làm gián đọan thông tin liên lạc và công việc của khách hàng.

Ngay từ khi thành lập, Công Ty Công Nghệ Gia Nguyễn đã nhất quán chính sách sau bán hàng và được tất cả đội ngũ nhân viên công ty ủng hộ và thực hiện.Đó là:Thời gian khắc phục sự cố nhanh nhất, triển khai ngay phương án thay thế thiết bị dự phòng khi phải sửa chữa lâu làm gián đọan thông tin và công việc, Thay mới từng phần thiết bị hoặc nguyên cả thiết bị nếu  sửa chữa nhiều lần mà không khắc phục được sự cố, Tất cả thiết bị đều có sổ lý lịch quản lý, … Một số thiết bị chúng tôi có thể kết nối từ xa qua phần mềm quản trị Remote maintenant đặt tại công ty chúng tôi để khắc phục ngay sự cố từ xa.

Song song trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi xác định kinh doanh giải pháp công nghệ chứ không phải mua bán sản phẩm đơn thuần. Chính vì vậy, các sản phẩm chúng tôi kinh doanh đều phải mang tính công nghệ, có tính kế thừa và có linh kiện thay thế.

Về mảng dịch vụ, chúng tôi cam kết chỉ thu phí dịch vụ khi khách hàng thỏa mãn dịch vụ do chúng tôi cung cấp.  Khách hàng có quyền không thanh toán chi phí dịch vụ khi thấy không thỏa mãn và hài lòng về dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Tây Ninh, lapdatcameratayninh,lapdatbaotromtayninh, lap dat camera nha xuong lap dat tong dai , Bình Dương, Long An, TpHCM do chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng!

Thông tin công ty

Tên công ty:   CÔNG TY TNHH SX-TM-DV CÔNG NGHỆ GIA NGUYỄN

Địa chỉ: 366 Trần Phú, Long Khương, Long Thành Nam, Hòa Thành, Tây Ninh

Mã số thuế: 3901168814

Website: 

sieuthicongnghe.org  

cameragianguyen.com 

camerahdparagon.com  

cameratayninh.net

Chi nhánh 1:  423 Phạm Văn Đồng, Hiệp Tân, Hòa Thành, Tây Ninh - Tel : 066.3849666

Chi nhánh 2:  30 Thanh Nga, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM - Tel: 08.38616185

Chi nhánh 3: Huyện lộ 53, Tân Phong, Tân Hội, Cai Lậy, Tiền Giang - Tel: 073.3718131