Máy khoan tích điện MKL 8212A

Máy khoan tích điện MKL 8212A

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Nhà sản xuất: Đang cập nhật
750.000₫

Máy khoan tích điện MKL 8212A dùng thi công hệ thống camera quan sát Khoan tích điện MKL 8212A là sản phẩm chính hãng của MKL, được thiết kế chuyên dụng để khoan lỗ, bắt vít trên các bề mặt chất liệu, giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Dụng cụ cơ khí Stanley được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, có độ chuẩn xác cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài. Khoan tích điện MKL 8212A được cấu tạo...

Máy khoan tích điện MKL 8212A dùng thi công hệ thống camera quan sát

Khoan tích điện MKL 8212A là sản phẩm chính hãng của MKL, được thiết kế chuyên dụng để khoan lỗ, bắt vít trên các bề mặt chất liệu, giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Dụng cụ cơ khí Stanley được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, có độ chuẩn xác cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài.

Khoan tích điện MKL 8212A được cấu tạo từ chất liệu hợp kim thép và nhựa cao cấp, bền bỉ, có khả năng chịu va đập tốt và chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt. Mũi khoan rắn chắc cho khả năng khoan nhanh, gọn đẹp mà không làm hư hại cấu trúc vật liệu và khu vực xung quanh điểm khoan.

Khoan-tich-dien-MKL-8212A-gia-re


Thông số chi tiết sản phẩm: 
- Điện thế pin 10,8V.
- Tốc độ không tải0 - 1.200 vòng/phút.
- Đường kính khoan gỗ 26 mm.
- Đường kính khoan thép 12 mm.
- Kích thước trục vít 7 mm.
Thông tin chung
- Màu sắc Đen vàng.
- Trọng lượng1,5kg.
- Phụ kiệnVali; 2 cục (Pin Li- on).
- Xuất xứ thương hiệu.Mỹ.
- Sản xuất tại Trung Quốc.
- Bảo hành 03 tháng.