VNPT Smart Box

VNPT Smart Box

Mã sản phẩm: Smartbox Nhà sản xuất:
2.200.000₫ 2.490.000₫

Cho tivi mỗi gia đình Tiết kiệm : 29.110.000đ và còn hơn thế nữa để buổi tối bạn có thể trùm chăn xem truyền hình, phim HD hay trên tivi nhà mình. Không cần đầu thu truyền hình HD: tiết kiệm 3.400.000đ. Không cần truyền hình trả tiền: tiết kiệm 110.000đ/tháng. Không cần đầu phát phim HD: tiết kiệm 4.100.000đ. Không cần máy tính để lên internet: tiết kiệm 9.500.000đ. Không cần mua tivi thông minh: tiết kiệm 6.900.000đ. Không cần đầu karaoke 6 số: tiết kiệm 5.100.000đ. Biến tất cả các tivi  từ thông thường nhất thành...

Cho tivi mỗi gia đình

Tiết kiệm : 29.110.000đ và còn hơn thế nữa để buổi tối bạn có thể trùm chăn xem truyền hình, phim HD hay trên tivi nhà mình.

Không cần đầu thu truyền hình HD: tiết kiệm 3.400.000đ.

Không cần truyền hình trả tiền: tiết kiệm 110.000đ/tháng.

Không cần đầu phát phim HD: tiết kiệm 4.100.000đ.

Không cần máy tính để lên internet: tiết kiệm 9.500.000đ.

Không cần mua tivi thông minh: tiết kiệm 6.900.000đ.

Không cần đầu karaoke 6 số: tiết kiệm 5.100.000đ.

Biến tất cả các tivi  từ thông thường nhất thành Super Smart TV

Biến tivi thành máy tính

Thay thế đầu phát HD Player, đầu karaoke, đầu thu kỹ thuất số và bộ phát wifi

Không cần phải mua các loại tivi smart đắt tiền

Tính năng nâng cấp tự động

Thích hợp với tất cả các đường truyền Internet hiệt nay

Miễn phí:   

Xem được trên 100 kênh truyền hình ( có thể tự xem lại chương trình đã chiếu)

 • Có khả năng phát Wifi
 • Là một máy tính android nên các cụ có thể lướt web, xem youtube, chơi game( ipad em mà hết pin em toàn chơi clash of clans trên tivi luôn) vv.v..v
 • Là đầu HD Player : có thể xem phim ảnh, mp3 trên các cổng như đầu USB ổ cứng ngoài, thẻ nhớ
 • Xem phim HD chuẩn tốc độ cực cao, nét do đặt sv tại VN, xem oline không cân lưu trữ
 • Kho ứng dụng cho mọi lứa tuổi, giải trí và giáo dục rất tốt cho trẻ con.
 • Lướt web dễ dàng hơn bao giờ hết
 • Xem phim, nghe nhạc trực tuyến theo yêu cầu cùng kho phim khổng lồ, nhiều thể loại với định dạng HD và cập nhật liên tục
 • Ứng dụng hát karaoke với chất lượng âm thanh hoàn hảo với thể loại ca khúc bất tận
 • Ứng dụng giải trí, game cho khách hàng tùy ý cài đặt những theo sở thích của mình
 • Góc cho bé gồm tât cả các đầu sách từ lớp 1 đến lớp 5, các chương trình chơi mà học bằng hình ảnh giúp các bé thông minh hơn như “ bé học toán, tiếng anh, kho tàng cổ tích , nhận biết thế giới quanh ta vv…”
 • Góc người cao tuổi bao gồm các vấn đề tâm linh ( văn khấn, kinh dịch …), sức khỏe, cờ tướng vv…

Và còn vô vàn những ứng dụng khác như góc giáo dục, góc gia đình vv…

Thay vì mua một chiếc smart TV box với giá thành cao, cấu hình thấp nhiều khi lại không có hệ điều hành, bạn có thể nâng cấp chiếc ti vi cũ của mình thành smart TV thông qua sản phẩm Smartbox sản phẩm mới của tập đoàn VNPTdo VNCTEL phân phối trên toàn quốc"

Với chi phí rẻ, phù hợp với các hộ gia đình tại Việt Nam,  Smartbox đến từ tập đoàn VNPT, sản phẩm với cấu hình mạnh mẽ, chất lượng hoàn hảo, chế độ bảo hành 12 tháng đem lại những trải nghiệm cao cấp hơn những chiếc smart TV tân tiến nhất hiện nay, như khả năng chơi game 3D, xem phim HD và sử dụng hệ điều hành Android liên tục được update mới nhất với hàng trăm nghìn ứng dụng.

VNPT Smart Box

Smart TV – Cụm từ này hiện giờ có lẽ đã không còn xa lạ với người tiêu dùng so với khoảng thời gian đầu nó xuất hiện. Với Smart TV, người dùng đã có thể có những trải nghiệm thông minh và thú vị cho nhu cầu giải trí ngày càng cao của mình.

Smart Box (hay được biết như Set-top box) thuộc dòng sản phẩm của VNPT Technology chạy hệ điều hành Android 4.0.4 biến chuyển TV thông thường thành một Smart TV hay TV Internet theo nhu cầu của người dùng và dễ dàng cập nhật phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android.

Smart Box của VNPT Technology được tích hợp sẵn phần mềm xem phim, giải trí và truyền hình TVoD mang lại không gian giải trí đẳng cấp cho người sử dụng, ngoài ra còn có các chức năng kết nối Wi-Fi b/g/n, YouTube, Skype, lướt web trên màn hình lớn thay đổi giao diện và tải về nhiều ứng dụng hữu ích, games,…

VNPT Smart Box

Giao diện của VNPT Technology thiết kế cho Smart Box.