Thiết bị nhắn tin SMS G2403U

Thiết bị nhắn tin SMS G2403U

Mã sản phẩm: G2403U Nhà sản xuất:
2.500.000₫

Thiết bị gởi và nhận tin nhắn tự động GPRS Modem G-2403U G2403U là Thiết bị gửi và nhận tin nhắn tự động, được coi là một trong những 'cổng giao tiếp thông minh' theo cách gọi của chúng tôi bởi các chức năng: Giao tiếp GSM/GPRS Modem, gửi và nhận tin nhắn, import excel gửi tin hàng loạt, nhắn tin thông minh. Tiện ích: -         Có thể truy cập Internet không dây qua GSM/GPRS Modem do có phần mềm kết nối với cổng COM (RS232) truy xuất dữ liệu tin nhắn SMS...

Thiết bị gởi và nhận tin nhắn tự động GPRS Modem G-2403U

G2403U là Thiết bị gửi và nhận tin nhắn tự động, được coi là một trong những 'cổng giao tiếp thông minh' theo cách gọi của chúng tôi bởi các chức năng: Giao tiếp GSM/GPRS Modem, gửi và nhận tin nhắn, import excel gửi tin hàng loạt, nhắn tin thông minh.

Tiện ích:

-         Có thể truy cập Internet không dây qua GSM/GPRS Modem do có phần mềm kết nối với cổng COM (RS232) truy xuất dữ liệu tin nhắn SMS từ modem

-         Có tính tương tác để nhận và gửi tin nhắn: cho phép các ứng dụng khác giao tiếp với phần mềm để ra lệnh gửi và nhận tin nhắn.

-         Có ứng dụng import excel để nhắn tin hàng loạt. Với danh sách số điện thoại và nội dung từ excel, hay có thể chọn danh sách từ address book để nhắn tin hàng loạt.

-         Nhắn tin thông minh: Cho phép lựa chọn các chế độ trong trường hợp gửi không được; Cho phép gắn tối đa 4 GSM Modem và chế độ gửi cân bằng tải; Tốc độ có thể gửi từ 1500 đến 1800 sms/giờ

-         Sử dụng thích hợp cho các dự án đòi hỏi thiết bị hoạt động liên tục 24/24 qua các ứng dụng: Voice, Data, Fax, Internet (GPRS).

Ứng dụng:

-         Gửi SMS đến người dùng các chương trình khuyến mãi, quảng cáo về một loại sản phẩm và dịch vụ. (có sẵn)

-         Khách hàng dùng ĐTDĐ dò mã trúng thưởng trên sản phẩm mới (có sẵn)

-         Dùng SMS bình chọn sản phẩm, thăm dò ý kiến khách hàng để cho ra một loại sản phẩm mới, Chi phí tìm hiểu thị trường thấp. (lập trình)

-         Đại lý có thể gửi một tin nhắn để kiểm tra lượng hàng tồn trong kho (Tại kho công ty) và thực hiện việc đặt hàng thông qua SMS. (có sẵn)

-         Đối với nội bộ: Thông báo họp khẩn cấp bằng SMS với nội dung ngắn gọn về giờ, địa điểm cuộc họp tỏ ra rất hiệu quả và giảm chi phí. (có sẵn)

-         Tự động kiểm tra sự cố và gửi tin SMS kịp thời bằng SMS tới các nhân sự liên quan là điểm mạnh của hệ thống chất lượng hiện nay. (lập trình)

-         Và bao nhiêu ứng dụng khác nằm trong kho cảm hứng sang tạo của bạn (lập trình)

Phụ kiện:

-         Modem GSM/GPRS

-         Adaptor supply

-         RS232 cable / USB cable

-         CD hướng dẫn (tài liệu hướng dẫn)

Tính năng kỹ thuật:

-         Industrial design (Kiểu dáng công nghiệp)

-         Aluminum casing (Vỏ bọc nhôm)

-         Wireless access to internet (Truy cập internet không dây)

-         Based on Wavecom module Q2403A (hoạt động trên Module Wavecom Q2403A)

-         Dual-band 900/1800MHZ (Tần số 900/1800MHZ)

-         3V SIM card slot (3 khe thẻ SIM 3S)

-         Standard RS232 interface (Giao diện chuẩn RS232) / USB 2.0

-         SIM Application (Ứng dụng SIM).

-         Sản xuất Wavecom- Trung Quốc.

-         Bảo hành: 12 tháng.