Tên miền DynDNS

Tên miền DynDNS

Mã sản phẩm: DynDNS Nhà sản xuất:
200.000₫

Phần mềm DynDNS rất thông dụng trong việc xem camera quan sát qua mạng. Nhưng thời gian gần đây DynDNS không còn miễn phí  ( Free ) cho người dùng như trước. Mà hầu hết các modem hiện có trên thị trường đều hỗ trợ DynDNS nên gây không ít khó khăn cho người dùng cũng như kỹ thuật thi công khi tạo tên miền xem camera qua mạng. Công ty Gia Nguyễn cung cấp gói dịch vụ cho thuê tên miền ( hosting ) được mua lại từ DynDNS và...

Phần mềm DynDNS rất thông dụng trong việc xem camera quan sát qua mạng. Nhưng thời gian gần đây DynDNS không còn miễn phí  ( Free ) cho người dùng như trước. Mà hầu hết các modem hiện có trên thị trường đều hỗ trợ DynDNS nên gây không ít khó khăn cho người dùng cũng như kỹ thuật thi công khi tạo tên miền xem camera qua mạng.

Công ty Gia Nguyễn cung cấp gói dịch vụ cho thuê tên miền ( hosting ) được mua lại từ DynDNS và hộ trợ cài đặt trọn gói cho khách hàng với chi phí thấp.

Chi phí cho thuê tên miền đối với khách hàng không lắp camera tại Gia Nguyễn khi có nhu cầu mua gói Hosting cho hệ thống camera của mình như sau:

- Cài đặt cho hệ thống camera hiện tại: 200.000 đ

- Phí duy trì hằng năm: 150.000 đ

- Hỗ trợ kỹ thuật qua Teamviewer

Đặc biệt giá tốt cho anh em kỹ thuật. Mọi chi tiết xin liên hệ công ty hoặc Hotline 0938.15.38.48

Khách hàng khi mua trọn bộ camera hoặc đầu ghi của bất kỳ hãng nào tại Gia Nguyễn đều được miển phí tên miền DynDNS suốt đời thiết bị.