Tại sao phải sử dụng ổ cứng chuyên dụng cho hệ thống camera quan sát?

Tại sao phải sử dụng ổ cứng chuyên dụng cho hệ thống camera quan sát?

1. CÓ NÊN SỬ DỤNG Ổ CỨNG PC CHO HỆ THỐNG CAMERA QUAN SAT?

– Câu trả lời là KHÔNG. Tuy nhiên nếu bạn đã có săn một ổ cứng để bàn thì bạn vẫn có thể sử dụng vào camera giám sát. Nếu bạn chưa có ổ cứng thì bạn nên chọn ổ cứng dành cho camera, Nếu có rồi thì bạn có thể dùng ổ PC thay thế cho camera để tránh lãng phí.

– Việc sử dụng ổ cứng PC cho camera có thể làm giảm hiệu năng hoạt động của camera cũng như tốn điện và làm giảm nhanh tuổi thọ của ổ PC đó. PC khi tắt ổ cứng được nghỉ còn camera chạy 24/24h.

2. SAO PHẢI CHỌN Ổ CỨNG CHUYÊN DỤNG CHO CAMERA CHÍNH HÃNG ?

– Một ổ cứng hàng ngoài (không chính hãng) rất chi là rẻ, đi kèm với đó là độ bền không được máy. Ổ cứng cửa bạn có thể lăn đùng ra chết trong một ngày đẹp trời mà bạn không hề hay biết. Đến lúc cần lục lại dữ liệu thì ôi thôi đã không còn gì trong đó nữa rồi. Lúc này lắp camera giám sát chỉ để dọa ma.

– Vậy nên hiện giờ các bạn chỉ nên chọn mấy loại ổ cứng như: SEAGATE, Western, Samsung of Seagate, TOSHIBA, Hitachi. Các bạn nên chọn loại ổ cứng chuyên dụng cho camera để có hiệu quả tốt nhất khi sử dụng

– Để biết ổ của các bạn có phải ổ chính hãng không các bạn check serial trên trang chủ của hãng. Nếu trùng với thời hạn bảo hành trong thời bạn bạn mua thì ok. Nếu không thì bạn nên chọn lại ổ cứng của mình cho phù hợp

Nhằm cung cấp được sản phẩm ổ cứng chính hãng, chuyên dụng cho hệ thống camera Gia Nguyễn CAM KẾT sử dụng ổ cứng chuyên dụng Seagate và Toshiba cho tất cả hệ thống camera do Gia Nguyễn chính thức lắp đặt.

Còn chờ gì nữa, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có các chính sách hỗ trợ tương ứng.

ĐẶC BIỆT ĐỐI VỚI CÁC BẠN TRONG NGHỀ CÙNG ANH EM KỸ THUẬT LẮP CAMERA TẠI TÂY NINH CAM KẾT SẼ CÓ GIÁ TỐT.