NHÀ AN TOÀN - TRANG HOÀNG ĐÈN LED

NHÀ AN TOÀN - TRANG HOÀNG ĐÈN LED

Chương trình “ Nhà an toàn – trang hoàng đèn LED đón tết” áp dụng 20/12/2015 – 30/01/2016

Dịp cuối năm là dịp nhà nhà sửa sang , dọn dẹp nhà cửa đón tết thì cũng là thời gian mà hoạt động đạo chích, trộm cướp gia tăng mạnh nhất trong năm. Mối lo ngại của bạn là an tâm đón tết với nhà cửa được trang hoàng đẹp đẽ, tiết kiệm điện và an tâm khi du lịch xa cùng gia đình, bạn bè. Đến với Gia Nguyễn bạn sẽ giải quyết được hai nỗi lo đó.

Lắp camera chính hãng HDParagon – Hikvision – Dahua do chính Gia Nguyễn cung cấp quý khách sẽ được tặng ngay 1 bóng đèn led 1m2 chính hãng NVC, bảo hành 2 năm. Cứ mỗi 2 camera quý khách sẽ được tặng 1 bóng đèn led 1m2 ( trị giá 400k) , không giới hạn số lượng cam và đèn.

Hưởng ứng chương trình tiết kiệm điện quốc gia và với mức giá điện tăng đều như hiện nay thì mức tiết kiệm điện luôn là tiêu chí mua sắm thiết bị điện cho gia đình chúng ta hiện nay. Gia Nguyễn tổ chức chương trình thu gom đèn huỳnh quang, dây tóc cũ đổi lấy bong đèn led 1m2 thương hiệu NVC, Bảo hành 2 năm. Với mức giá quy đổi như sau:

"Một bộ đèn huỳnh quang cũ kèm tăng phô, không cần máng đèn quý khách đổi bù 180.000đ sẽ nhận ngay 01 bóng đèn led 1m2 chiếu sáng thay thế, tiết kiệm điện."