ISpy tank camera

ISpy tank camera

Mã sản phẩm: ISpy Nhà sản xuất:
2.300.000₫ 2.500.000₫

Sản phẩm thuộc nhóm đồ chơi điều khiển từ xa sử dụng công nghệ cao hiện đại. Đồ chơi I-spy tank camera, xe tăng điều khiển từ xa gắn camera dành cho những người yêu thích công nghệ và cộng đồng sử dụng smart phone với hệ điều hành iOS, android của iphone, ipad…    I-spy tank camera được lắp ráp hoàn toàn với kiểu dáng 1 chiếc xe tăng hiện đại rất được ưa chuộng và tạo nên cơn sốt đồ chơi công nghệ cao trên thị trường. Sản phẩm...

Sản phẩm thuộc nhóm đồ chơi điều khiển từ xa sử dụng công nghệ cao hiện đại. Đồ chơi I-spy tank camera, xe tăng điều khiển từ xa gắn camera dành cho những người yêu thích công nghệ và cộng đồng sử dụng smart phone với hệ điều hành iOS, android của iphone, ipad…

Xe tăng camera i-spy tank

   I-spy tank camera được lắp ráp hoàn toàn với kiểu dáng 1 chiếc xe tăng hiện đại rất được ưa chuộng và tạo nên cơn sốt đồ chơi công nghệ cao trên thị trường. Sản phẩm là món đồ chơi công nghệ sành điệu nhất trong năm 2013, bởi điều thú vị của sản phẩm này là chưa từng có ở các món đồ chơi điều khiển từ xa khác được bán trên thị trường.

   Trên xe tăng còn trang bị camera không dây cho phép ghi nhận hình ảnh xung quanh và gửi trực tiếp về điện thoại (Máy tính bảng) của người điều khiển.

Tank camera remot contro

- Khi khởi động xe và kết nối vào mạng WiFi, trên Điện thoại Smart phone hay máy tính bảng cần được cài đặt ứng dụng i-Spy Toys từ App Store (hay kho Android) để điều khiển.

- Trong phạm vi hoạt động 20 – 30m người dùng điều khiển xe tăng di chuyển, có thể đi qua được những địa hình không bằng phẳng, đồng thời camera quay trực tiếp trên iSpy tank sẽ gửi hình ảnh thu nhận được.

- Quan trọng hơn là camera cũng có thể điều khiển riêng biệt tạo nên góc nhìn linh hoạt nhất.

- Người chơi có các nút điều khiển di chuyển tiến lùi, sang 2 bên trái phải, điều khiển camera lên xuống và cả chức năng chụp ảnh, quay video sắc nét.

Xe tang i-spy tank camera

- Xe tăng camera điều khiển từ xa có thể đi đến được nhiều góc khuất, chui được dưới gầm oto, dưới ghế sofa……hay nhiều góc nhỏ trong căn nhà mà bạn không thể chui lọt.

———————————————————–

Thông số kỹ thuật:

Chơi thời gian:60 phút
Điều khiển từ xa:30 mét
Kích thước sản phẩm: 23.5x19x12cm
Sử dụng 6 pin AA, khởi động xe và kết nối với mạng Wifi