Hướng dẫn up fw Tiếng Việt cho đầu ghi hình HIKVISION

Hướng dẫn up fw Tiếng Việt cho đầu ghi hình HIKVISION

Hikvision là công ty chuyên về thiết bị an ninh đa quốc gia có trụ sở chính tại hàng châu, trung quốc. Các sản phẩm quốc tế của hãng này hầu hết đã có các ngôn ngữ hay sử dụng trên thế giới. Mới đây hãng đã phát hành bản Frimware tiếng việt dành cho các đầu ghi hình. Hướng dẫn dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cập nhật ngôn ngữ / tính năng mới cho đầu ghi hình hikvision.

Lưu ý: Đây là việc Update frimeware phần mềm của đầu ghi lên bản 3.4.80. Nếu đầu ghi các bạn mua trong năm 2017 thì đa số các đầu ghi này đã được cập nhật phần mềm tiếng việt. Các bạn có thể xem hướng dẫn chỉnh từ tiếng anh  sang tiếng việt tai đây: Hướng dẫn đổi tiếng anh thành tiếng việt cho đầu ghi hikvision

=> Cách này chúng ta sử dụng trực tiếp trên đầu ghi hình.

Chuẩn bị:

– Download Frimware cho phù hợp với đầu ghi của mình.

List friware: https://drive.google.com/open?id=0B1PEDLFYneCHUG5NTDhXSXpmYVE

VD: đầu ghi của bạn có mã Ds-7104HGHI-F1 thì bạn chọn Đầu ghi hình HDTVI -> DS-71_7204HGHI-E1-F1__ML_STD_V3.4.75_16082 -> tải về file digicap.dav

– 1 Chiếc USB hoặc ổ cứng di động. Chúng ta sẽ copy file digicap.dav vào usb. Cắm USB đó và đầu ghi để lát nữa cập nhật.

Cài đặt:

B1, Đầu tiên chúng ta chắc chắn là đã copy file digicap.dav đã copy vào trong USB. Như chúng ta đã thấy trong ổ USB của mình đã có file digicap.dav. Và cắm usb đó vào đầu muốn nâng cấp.

B2, Cắm đầu ghi đó và TV hoặc một màn hình máy tính bất kì. Chúng ta dùng chuột điều khiển.

Chuột phải => Menu

B3, Nhập mật khẩu của đầu ghi hình rồi nhấn OK. Nếu bạn nào không nhớ được mật khẩu của mình là gì hãy làm theo hướng dẫn khôi phục password hikvision tại đây.

B4, Giao diện Menu chính xuất hiện chúng ta vào mục Maintenance có biểu tượng màn hình và hộp kỹ thuật mà xanh

B5, Phần mềm sẽ đưa đến giao diện System Mainternance . Các bạn click và mục Upgrade

B6, Chúng ta di chuột đến file digicap.dav chọn dòng đó và nhấn Upgrade ở bên dưới

B7, Để chắc chắn bạn không nhấn nhầm hệ thống sẽ họi lại. ” Hệ thống sẽ tự động khởi động lại sau khi update kết thúc. Bạn vẫn muốn tiếp tục?”

B8, Nhấn Yes để tiếp tục và một hộp thoại Upgrading xuất hiện. Chúng ta đợi khi nào hộp thoại này hoàn tất tức là update xong,

Sau khi cập nhập hoàn tất, hệ thống khởi động lại và chúng ta và Menu -> Configuration -> Language -> Chọn tiêng việt  và đầu ghi tự khởi động lại lần nữa là kết thúc,. Chúng ta đã có giao diện tiêng việt.

Camera Gia Nguyễn là đơn vị cung cấp và lắp đặt camera giám sát hàng đầu Tây Ninh, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành an ninh giám sát. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề sẽ giúp quý khách xây dựng được hệ thống an ninh tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất.

Camera Gia Nguyễn hiện là đối tác chiến lược của các hãng camera hikvision, camera hdparagon, camera samsung, camera dahua, camera kbvision, camera panasonic

Hotline: 089.878.57.57 - 0938153848