HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA IP SIEPEM TRÊN WINDOWS

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA IP SIEPEM TRÊN WINDOWS

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA IP SIEPEM TRÊN WINDOWS

Với tính tiện dụng, cấu hình và lắp đặt đơn giảnkết nối không dây nên không yêu cầu dây rợ lằng nhằng, có thể đặt ở bất cứ vị trí nào, hỗ trợ theo dõi cả ngày lẫn đêm 24/24h và có thể xem trên bất cứ thiết bị điện thoại smartphone hay máy tính bảng nào... Hôm trước mình đã có bài hướng dẫn trên điện với máy tính bảng, nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt trên máy tính, laptop. thì hiện nay các sản phẩm Camera IP Wifi đang dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới, có mặt trong các hộ gia đình, cửa hàng, nhà máy, khu công nghiệp...Đồng thời các bạn cũng có thể xem lại những video đã lưu trong quá trình theo dõi thông qua thẻ nhớ gắn bên trong Camera IP. 

Đầu tiên mình tải ứng dụng về rồi cài vào máy tính: 

Tải ứng dụng tại đây: monitorclient

Sau khi gắn dây mạng LAN vào Camera IP, bạn mở ứng dụng này trên PC ( laptop ) lên và chọn "Add camera". Lưu ý, lúc này PC ( laptop ) của bạn phải kết nối wifi và dây mạng LAN cắm vào Camera IP báo sáng đèn ở cổng mạng.

(Chọn vào add camera)

Tiếp theo, bạn nhấn vào " seach " rồi nhìn xuống thấy " WIFICAM " trùng với số ID dưới đáy của camera bây giờ nhấn vào ID trên. passwword mặc định của máy " admin " rồi nhấn ok để add camera.

" nhập admin vào ô password "

Nếu nhập đúng ID và mật khẩu, đồng thời Camera IP của bạn đã kết nối mạng, khi bạn double click vào dòng '' WIFICAM "  sẽ thấy hình ảnh theo dỏi của camera , nếu chưa vui lòng kiểm tra lại mạng và làm lại theo từng bước hướng dẫn từ đầu.

Hình ảnh theo dõi thông qua Camera IP Wifi

Bước tiếp theo bạn vào phần " Setting "  để cài wifi cho thiết bị camera, bạn nhấn phải chuột vào phần camera đang hoạt động chọn vào phần " Setting "  

nhấn phải chuột rồi nhấn vào " setting "

Tiếp theo bạn nhấn vào dòng " Wifi Params " rồi nhấn vào phần " seach " , tới đây chọ wifi nhà mình và nhấn pass ở dưới và nhấn vào save. Sau đó mình gở nguồn ra và cáp mạng ra rồi kết nối lại nguồn cho thiết bị.

 

nhập password wifi vào rồi nhấn save

Chúc các bạn cài đặt thành công! Nếu có thắc mắc gì cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với sieuthicongnghe.org qua hotline: 0938153848 - 066.3849666 hoặc trực tiếp qua Fanpage Facebookfacebook.com/congtycongnghegianguyen Xin cảm ơn!