Hộp đen VCOMSAT model SAT H1+

Hộp đen VCOMSAT model SAT H1+

Mã sản phẩm: H1+ Nhà sản xuất:
3.000.000₫

Hộp đen VCOMSAT model SAT H1+    Các tính năng nổi bật của thiết bị bao gồm: Giám sát thời gian thực (Real-time Tracking): Giám sát phương tiện thời gian thực với các thông số về vị trí, vận tốc, thời gian, trạng thái tắt mở máy của xe. Thời gian cập nhật dữ liệu có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.             Cấu hình thiết bị bằng SMS (SMS configuration): Có thể cài đặt và xem lại cài đặt các thông số của thiết bị như: địa chỉ server, cổng...

Hộp đen VCOMSAT model SAT H1+

 

 Các tính năng nổi bật của thiết bị bao gồm:

Giám sát thời gian thực (Real-time Tracking): Giám sát phương tiện thời gian thực với các thông số về vị trí, vận tốc, thời gian, trạng thái tắt mở máy của xe. Thời gian cập nhật dữ liệu có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.
            Cấu hình thiết bị bằng SMS (SMS configuration): Có thể cài đặt và xem lại cài đặt các thông số của thiết bị như: địa chỉ server, cổng kết nối server và đổi được password của người dùng.
            Giám sát trong xe (In-Car Monitoring): Chức năng này để người quản lý có thể gọi điện đến thiết bị và nghe trong xe đang xảy ra chuyện gì. Chức năng này có thể dùng giám sát người thân hoặc nghe trộm trong trường hợp khẩn cấp (cảnh báo SOS). Có thể cấu hình tắt mở chức năng này qua SMS hoặc GPRS.
            Nút bấm khẩn cấp (SOS Emergency): Nút cảnh báo chế độ yêu cầu trợ giúp, lái xe nhấn nút này khi có các trường hợp khẩn cấp như cướp giật, và các trường hợp cần giúp đỡ từ trung tâm.
Lưu trữ dữ liệu GPS (GPS data logger): Lưu giữ thông tin tracking của xe vào thẻ nhớ trong vòng ít nhất là 3năm với thẻ 2GB, dữ liệu sẽ không bị xóa và có thể xem lại khi có sự cố. Chức năng này là tùy chọn.
            Các đầu vào cảm biến (Sensor Inputs): Thiết bị cung cấp đến 10 đầu vào ra cho các chức năng mở rộng ví du như: trạng thái đóng mở cửa, mức nhiên liêu, trạng thái điều hòa, công tơ mét.
            Tính năng gửi lại dữ liệu khi mất GPRS: Thiết bị có thể gửi lại dữ liệu quãng đường, vị trí, tốc độ xe đi được trong khoảng thời gian xe không kết nối được với máy chủ. Tối đa thời gian gửi lại là 10 dữ liệu.
Tính năng in ấn: Hỗ trợ in thông tin xe bằng máy in nhiệt, các thông tin được in là các thông tin được yêu cầu theo Nghị Định 91 của Chính Phủ.
Tính năng quản lý theo Nghị Định: Quản lý lái xe theo ID, quản lý thời gian lái xe, quản lý số lần đóng mở cửa, số lần quá tốc độ.
Tính năng cảnh báo loa Buzzer: Cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo lái xe quá thời gian qui định, cảnh báo thời gian lái xe liên tục quá 4 giờ.

 

GSM MODULE
Băng tần
850/900/1800/1900 MHz
GPRS
GPRS Multislot Class 10
EDGE
EDGE Multislot Class 12
SIM
3V/1.8V
GPS MODULE
Tần số GPS
L1 (1575.42 MHz)
Giao thức
NMEA 0183
Hệ tọa độ
WGS - 84
Số kênh
50
Tần số cập nhật
5 Hz
Độ nhạy
-162 dBm
Độ chính xác vị trí
2.5 m
Độ chính xác vận tốc
0.1 m/s
Cold start
26 s
Warm start
26 s
Hot start
1 s
THÔNG SỐ VẬT LÝ
Nhiệt độ hoạt động
00 to 700
Nhiệt độ bảo quản
00 to 850
Độ ẩm
90%
Điện áp đầu vào
6VDC – 36VDC/ Max. 400mA
Hỗ trợ thẻ nhớ SD
2GB
Kích thước
116 × 83 × 29 mm
Trọng lượng
360g

 

Sơ đồ đấu nối các cảm biến của thiết bị VCOMSAT SAT H1+