Hộp đen VCOMSAT model H2

Hộp đen VCOMSAT model H2

Mã sản phẩm: H2 Nhà sản xuất:
4.300.000₫

Hộp đen VCOMSAT model H2    Các tính năng nổi bật của thiết bị bao gồm:   è Giám sát thời gian thực (Real-time Tracking): Giám sát phương tiện thời gian thực với các thông số về vị trí, vận tốc, thời gian, trạng thái tắt mở máy của xe. Thời gian cập nhật dữ liệu có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.             è Cấu hình thiết bị bằng SMS (SMS configuration): Có thể cài đặt và xem lại cài đặt các thông số của thiết bị như: mạng di động...

Hộp đen VCOMSAT model H2

 

 Các tính năng nổi bật của thiết bị bao gồm:

 
è Giám sát thời gian thực (Real-time Tracking): Giám sát phương tiện thời gian thực với các thông số về vị trí, vận tốc, thời gian, trạng thái tắt mở máy của xe. Thời gian cập nhật dữ liệu có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.
            è Cấu hình thiết bị bằng SMS (SMS configuration): Có thể cài đặt và xem lại cài đặt các thông số của thiết bị như: mạng di động đang dùng, địa chỉ server, cổng kết nối server và thay đổi được password của người dùng.
            è Nút bấm khẩn cấp (SOS Emergency): Nút cảnh báo chế độ yêu cầu trợ giúp, lái xe nhấn nút này khi có các trường hợp khẩn cấp như cướp giật, và các trường hợp cần giúp đỡ từ trung tâm.
è Lưu trữ dữ liệu GPS (GPS data logger): Lưu giữ thông tin tracking của xe vào thẻ nhớ trong vòng ít nhất là 1 tháng tùy vào dung lượng thẻ nhớ, dữ liệu sẽ không bị xóa và có thể xem lại khi có sự cố.
            è Các đầu vào cảm biến (Sensor Inputs): Thiết bị cung cấp đến 6 đầu vào ra cho các chức năng mở rộng ví du như: trạng thái đóng mở cửa, mức nhiên liêu, tốc độ thực, trạng thái điều hòa, tắt mở máy.
è Kết nối máy in nhiệt (Printing Feature): Thiết bị được thiết kế để dễ dàng thao tác kết nối với máy in và in dữ liệu. Các dữ liệu được in ra bao gồm thông tin xe, thời gian lái xe, số lần đóng mở cửa, tốc độ xe và vi phạm lái xe quá tốc độ.
è Kết nối máy tính (Serial Connection): Thiết bị VCOMSAT có thể kết nối với máy tính để truyền và nhận dữ liệu. Sử dụng phần mềm chuyên dụng có thể trích xuất nhiều dữ liệu khác nhau về thông tin xe, thông tin chạy xe.
è Quản lý lái xe (Driver Identification): Thiết bị được trang bị chức năng quản lý nhiều lái xe và ghi lại thông tin chạy xe tương ứng với mỗi lái xe. Việc nhận dạng lái xe được thực hiện bằng cách dung tin nhắn để thay đổi ID của lái xe.
è Tính năng gửi lại dữ liệu khi mất tín hiệu: Thiết bị sẽ gửi các dữ liệu bị mất lên server khi bị mất GPRS. Dữ liệu gửi lại tối đa trong khoảng 10 ngày trước.
è Tính năng cảnh báo loa Buzzer: Cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo lái xe quá thời gian qui định, cảnh báo thời gian lái xe liên tục quá 4 giờ.

 

GSM MODULE
Băng tần
850/900/1800/1900 MHz
GPRS
GPRS Multislot Class 10
EDGE
EDGE Multislot Class 12
SIM
1.8V/3V SIM interface
Real time clock
Real Time Clock (RTC)
GPS MODULE
Tần số GPS
L1 (1575.42 MHz)
Giao thức
NMEA 0183
Hệ tọa độ
WGS - 84
Số kênh
50
Tần số cập nhật
5 Hz
Độ nhạy
-161 dBm
Độ chính xác vị trí
2.5m
Độ chính xác vận tốc
0.1 m/s
Cold start
26 s
Warm start
26 s
Hot start
1 s
THÔNG SỐ VẬT LÝ
Nhiệt độ hoạt động
0o to 75o
Nhiệt độ bảo quản
0o to 85o
Độ ẩm
90%
Điện áp đầu vào
6VDC – 36VDC
Hỗ trợ thẻ nhớ SD
2GB
Kích thước(L x W x H)
105 x 66 x 27 mm
Trọng lượng (g)
180