Hộp đen VCOMSAT model H1 - 2011

Hộp đen VCOMSAT model H1 - 2011

Mã sản phẩm: H1 - 2011 Nhà sản xuất:
4.500.000₫

Hộp đen VCOMSAT model H1 - 2011   Tính năng              Giám sát thời gian thực (Real-time Tracking): Giám sát phương tiện thời gian thực với các thông số về vị trí, vận tốc, thời gian, trạng thái tắt mở máy của xe. Thời gian cập nhật dữ liệu có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.             Cấu hình thiết bị bằng SMS (SMS configuration): Có thể cài đặt và xem lại cài đặt các thông số của thiết bị như: mạng di động đang dùng,...

Hộp đen VCOMSAT model H1 - 2011

 

Tính năng

             Giám sát thời gian thực (Real-time Tracking): Giám sát phương tiện thời gian thực với các thông số về vị trí, vận tốc, thời gian, trạng thái tắt mở máy của xe. Thời gian cập nhật dữ liệu có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

            Cấu hình thiết bị bằng SMS (SMS configuration): Có thể cài đặt và xem lại cài đặt các thông số của thiết bị như: mạng di động đang dùng, địa chỉ server, cổng kết nối server và đổi được password của người dùng.

            Giám sát trong xe (In-Car Monitoring): Chức năng này để người quản lý có thể gọi điện đến thiết bị và nghe trong xe đang xảy ra chuyện gì. Chức năng này có thể dùng giám sát người thân hoặc nghe trộm trong trường hợp khẩn cấp (cảnh báo SOS). Có thể cấu hình tắt mở chức năng này qua SMS hoặc GPRS.

            Tắt máy từ xa (Remote Immobilization): Chức năng này cho phép người quản lý có thể tắt máy xe từ xa trong các trường hợp khẩn cấp. Có thể cấu hình tắt mở chức năng này qua SMS hoặc GPRS.

            Nút bấm khẩn cấp (SOS Emergency): Nút cảnh báo chế độ yêu cầu trợ giúp, lái xe nhấn nút này khi có các trường hợp khẩn cấp như cướp giật, và các trường hợp cần giúp đỡ từ trung tâm. Khi nhận được tín hiệu cảnh báo này Trung tâm sẽ có cách xử lý theo yêu cầu ví dụ như gửi lệnh tắt máy xe, gửi lệnh kích hoạt chế độ In-Car Monitoring để có thể gọi điện đến xe nghe xem có chuyện gì đang xảy ra và có thể gọi trực tiếp cho lái xe. Tính năng này thích hợp cho đối tác là các công ty taxi, đội xe vận tải… có trung tâm điều hành và giám sát.

Lưu trữ dữ liệu GPS (GPS data logger): Lưu giữ thông tin tracking của xe vào thẻ nhớ trong vòng ít nhất là 1 tháng tùy vào dung lượng thẻ nhớ, dữ liệu sẽ không bị xóa và có thể xem lại khi có sự cố

            Các đầu vào cảm biến (Sensor Inputs): Thiết bị cung cấp đến 10 đầu vào ra cho các chức năng mở rộng ví du như: trạng thái đóng mở cửa, mức nhiên liêu, độ ẩm, trạng thái điều hòa…

Kết nối máy in nhiệt (Printing Feature): Thiết bị được thiết kế để dễ dàng thao tác kết nối với máy in và in dữ liệu. Các dữ liệu được in ra bao gồm thông tin xe, thời gian lái xe, số lần đóng mở cửa, tốc độ xe và vi phạm lái xe quá tốc độ.

Kết nối máy tính (Serial Connection): Thiết bị VCOMSAT có thể kết nối với máy tính để truyền và nhận dữ liệu. Sử dụng phần mềm chuyên dụng có thể trích xuất nhiều dữ liệu khác nhau về thông tin xe, thông tin chạy xe v.v

 

Đặc tính kỹ thuật

 Thông số GSM/GPRS/EDGE

Băng tần:                            850/900/1800/1900 MHz
GPRS:                                GPRS Multislot Class 10, Class B
EDGE:                                EDGE Multislot Class 12, Class B
SIM:                                   3V/1.8V
Thông số GPS              
Tần số GPS:                       L1 (1575.42 MHz)
Giao thức:                           NMEA 0183
Hệ tọa độ:                           WGS - 84
Số kênh:                             50
Tần số cập nhật:                 4 Hz
Độ nhạy:                             -160 dBm
Độ chính xác vị trí:             2.5m CEP
Độ chính xác vận tốc:         0.1 m/s
Điều kiện hoạt động
Hoạt động:                          0oC đến 70oC            
Bảo quản:                           -10oC đến 85oC
Độ ẩm:                                90%
Điện áp đầu vào:                6VDC - 36VDC            
Thẻ nhớ
Hỗ trợ thẻ nhớ SD:             2GB
Mô tả vật lý
Kích thước (L×W×H):         148 × 93 × 32 mm
Trọng lượng:                       180 g
 

Sơ đồ đầu nối thiết bị