HIDDNS dừng hoạt động thay thế bởi HIK-CONECT

HIDDNS dừng hoạt động thay thế bởi HIK-CONECT

HIDDNS dừng hoạt động thay thế bởi HIK-CONECT

Công ty công nghệ Gia Nguyễn phân phối camera quan sat Tay Ninh thương hiệu camera Hdparagon, camera hikvision tại Tây Ninh xin thông báo đến quý khách hàng về việc nâng cấp hệ thống tên miền Hiddns của hãng trong năm 2016 chi tiết như sau:

HiDDNS (www.hiddns.com) là một dịch vụ tên miền động miễn phí cung cấp bởi HDPARAGON, phục vụ nhu cầu truy cập từ xa đối với các thiết bị của HDPARAGON suốt trong những năm vừa qua. Nhu cầu ngày một cao đòi hỏi một nền tảng mới với các tính năng được nâng cấp mạnh mẽ hơn. Trước thực tế này, HDPARAGON sẽ cho ra mắt một dịch vụ mới cho phép truy cập từ xa dựa trên nền tảng cloud (đám mây) mang tên HIK-Connect, là sự tích hợp giữa tên miền động (dynamic domain name) và các dịch vụ kích hoạt báo động (push notification).

 

Điều này có nghĩa, HiDDNS (www.hiddns.com) sẽ không còn được cung cấp và hỗ trợ nâng cấp nữa.

Thông tin về lộ trình chuyển đổi được HIKVISION thông báo tới khách hàng cụ thể như sau:
screen-shot-2016-12-10-at-10-28-18-am

 

Bởi sự thay đổi này, tất cả khách hàng của HIKVISION / HDPARAGON sử dụng dịch vụ HiDDNS cần phải chuyển sang HIK-Connect. Ngoài ra, khách hàng vẫn có tùy chọn sử dụng DDNS của bên thứ ba, chẳng hạn như DynDNS, NO-IP hoặc PeanutHull.

 

HIKVISION / HDPARAGON sẽ làm hết khả năng có thể để hỗ trợ tất cả khách hàng chuyển đổi một cách thuận lợi nhất đối với dịch vụ này. Xin vui lòng liên hệ đội ngũ kỹ thuật của công ty Gia Nguyễn để được giúp đỡ. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra bởi việc chuyển đổi này.