E PARKING – Giải Pháp Tối Ưu Cho Các Hệ Thống Giữ Xe Quy Mô Lớn

E PARKING – Giải Pháp Tối Ưu Cho Các Hệ Thống Giữ Xe Quy Mô Lớn

Theo dòng chảy của hàng loạt cao ốc, trung tâm thương mại, siêu thị,…mọc lên ngày một nhiều tại các Tỉnh Thành lớn trên cả nước. Các chủ đầu tư luôn chú trọng từng chi tiết một dù là nhỏ nhất, đương nhiên, hệ thống giữ xe tại các công trình này cũng không phải là ngoại lệ. Dù rằng, những người ra vào các tòa cao ốc này luôn được mặc định là thành phần trí thức, văn minh, nhưng đừng để ‘’ Mất Bò Mới Lo Làm Chuồng ‘’, ngay lúc này, hãy tìm hiểu về E Parking – một dịch vụ chủ lực của công ty Công Nghệ Gia Nguyễn, chuyên cung cấp thiết bị và dịch vụ đảm bảo an ninh chuyên nghiệp.

Chắc hẳn ai đầu tư vào hệ thống bãi giữ xe cũng sẽ có nhiều trăn trở, lo lắng và băn khoăn. Liệu với nguồn nhân lực ít ỏi mình có thể kiểm soát lượng xe quá khủng hay không ? Liệu có thể kiểm soát tốt sức chứa của bãi để điều khiển hoạt động trông giữ xe thật chỉn chu không ? Nhiều băn khoăn đến từ các khách hàng của Gia Nguyễn đều đã được giải đáp một cách thỏa đáng sau khi các Thượng Đế chi tiền đầu tư vào dịch vụ E Parking – Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh của chúng tôi.

E Parking đơn giản là một hệ thống tự động hóa gần như toàn bộ hoạt động giữ xe cho khách hàng. Với E Parking – bạn chỉ cần 1-2 người cũng có thể kiểm soát tốt hệ thống vì tất cả đều hoạt động dựa vào thẻ từ và Camera IP chuyên nghiệp. E Parking có thể nhận ra ‘’ kẻ gian ‘’ chỉ trong tích tắc nhờ hệ thống Camera soi vào loại xe, biển số xe,…và lập tức kích hoạt cảnh báo. Chưa hết, E Parking còn cho phép người dùng thay đổi giá vé linh hoạt, hỗ trợ giá vé hoặc quản lý vé tập, vé tháng cho Cán Bộ - CNV.

Một tính năng hữu ích khác dành cho các đơn vị đang thiếu nhân lực, E Parking có hệ thống phát loa thông báo tại chỗ, giúp nhân viên kiểm soát có thể liên lạc với chủ xe một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Rất nhiều tiện ích, nhưng giá dịch vụ lại vô cùng hợp lý, chỉ từ 3.000.000Đ/Tháng với Dịch Vụ Cho Thuê và 45.000.000Đ với Dịch Vụ Lắp Đặt Trọn Gói, E Parking là giải pháp tối ưu dành cho các chủ đầu tư cao ốc, trung tâm thương mại, siêu thị,…và được tin dùng bởi nhiều khách hàng đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đặt Mua Sản Phẩm E Parking tại ĐÂY