Đảm bảo an ninh cho gia đình để đón Tết trọn vẹn

Đảm bảo an ninh cho gia đình để đón Tết trọn vẹn

“Tháng củ mật” vào dịp cuối năm, đặc biệt là những ngày cận Tết là thời điểm mà vấn nạn trộm cắp tăng cao. Vì vậy, nếu muốn bảo vệ an toàn cho gia đình, bạn nên lắp các thiết bị an ninh, trong đó, một chiếc camera quan sát là vô cùng cần thiết để đón Tết được trọn vẹn.

Đảm bảo an ninh cho gia đình để đón Tết trọn vẹn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại camera khác nhau như camera HD TVI, camera HD CVI, camera IP, camera AHD, camera analog… Vì vậy để lựa chọn được loại camera phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn nên tìm mua tại các đơn vị có uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong việc lap dat camera tai tay ninh và các thiết bị an ninh khác.

Đảm bảo an ninh cho gia đình để đón Tết trọn vẹn

Công Ty Công nghệ Gia Nguyễn  là một đơn vị hoạt động thương mại và dịch vụ với các mảng như: thiết bị chiếu sáng công nghệ LED, thiết bị viễn thông, thiết bị mạng máy tính, thiết bị máy văn phòng, thiết bị an ninh điện tử, camera quan sát, thiết bị an toàn và các thiết bị chuyên dùng khác. Công ty là đại lý ủy quyền của các thương hiệu an ninh - an toàn hàng đầu thế giới như: HDPARAGON, HIKVISION, DAHUA, KBVISION, MOTOROLA, ICOM, PANASONIC, HONEYWELL, HOCHIKI, KOCOM, SIEMENS, NEC…

Đảm bảo an ninh cho gia đình để đón Tết trọn vẹn

Gia Nguyễn với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong ngành thiết bị an ninh giám sát cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên trẻ, năng động sẽ tư vấn cho bạn một giải pháp an ninh tốt nhất. Ngoài ra, đơn vị còn là đối tác triển khai các công trình lớn nhỏ tại tỉnh Tây Ninh như: Ngân hàng Công Thương chi nhánh Dương Minh Châu, Nhà máy cấp thoát nước Tây Ninh, Viện bảo tàng tỉnh Tây Ninh, hệ thống camera an ninh khu phố cho xã Thanh Điền cùng các công trình khác trên toàn tỉnh Tây Ninh.

Đảm bảo an ninh cho gia đình để đón Tết trọn vẹn

Song song trong lĩnh vực kinh doanh, công ty xác định kinh doanh giải pháp công nghệ chứ không phải mua bán sản phẩm đơn thuần. Chính vì vậy, các sản phẩm của công ty kinh doanh đều mang tính công nghệ, có tính kế thừa và có linh kiện thay thế. Về phần dịch vụ, đơn vị cam kết chỉ thu phí dịch vụ khi khách hàng hài lòng với dịch vụ do công ty cung cấp.  Khách hàng có quyền không thanh toán chi phí dịch vụ khi thấy không thỏa mãn và hài lòng về dịch vụ lắp đặt camera quan sát.

Ngoài ra, khi mua hàng tại Gia Nguyễn, bạn sẽ được Mua Lẻ với Giá Sỉ, mua hàng Trả Góp lãi suất 0%, Trả Trước 0 đồng. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera quan sát hoặc các thiết bị công nghệ khác, bạn có thể truy cập website sieuthicongnghe.org hoặc cameragianguyen.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.