CÓ NÊN THAY ĐỔI NGAY HỆ THỐNG CAMERA CŨ CỦA BẠN?

CÓ NÊN THAY ĐỔI NGAY HỆ THỐNG CAMERA CŨ CỦA BẠN?

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN NÊN THAY ĐỔI HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CỦA MÌNH !!!!

Camera quan sát đang dần dần chiếm lĩnh thị trường và trở thành một trong những người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình, cửa hàng, cơ quan, nhà xưởng...hiện nay. Nó góp một phần không nhỏ vào công việc bảo vệ an toàn giúp mọi người có thể an tâm khi đi vắng hay công tác xa nhà.

Nhưng hiện nay thị trường camera quan sát đang ngập tràn khắp nơi với những công nghệ hiện đại của nhiều hãng khác nhau. Trước kia khi mới ra đời chỉ có công nghệ camera analog thì ngày nay khi mà khoa học càng ngày càng phát triển đã cho ra đời những công nghệ mới như camera HDTVI, HDCVI, IP. Đây là một trong những công nghệ mới đã và đang được sử dụng rất nhiều hiện nay trong các gia đình, cơ quan , nhà xưởng...

Ưu điểm của công nghệ HDTVI, HDCVI là có thể truyền hình ảnh chất lượng FULL HD trên hệ thống cáp đồng trục như hệ thống analog mà không hề gây suy nhiễu, khoảng cách truyền hình ảnh có thể lên đến 400-500m mà không làm mất hình góp phần giải quyết những yêu cầu quan sát khoảng cách xa mà trước đây hệ thống camera analog chưa đáp ứng được và khi thay thế nâng cấp hệ thống từ analog lên HDTVI, HDCVI chúng ta có thể tận dụng lại hệ thống cáp đồng trục hiện hữu.

Công nghệ HDTVI, HDCVI còn có ưu điểm có thể kết hợp được với hệ thống camera analog cũ và camera IP vào cùng trên một đầu ghi hình. Ưu điểm này giúp cho quá trình nâng cấp của khách hàng trở nên nhẹ nhàng hơn, chúng ta có thể tận dụng được các camera analog cũ tại những nơi chưa cần thiết mà không lãng phí bỏ hết toàn bộ hệ thống.

Chính vì những ưu điểm trên mà bạn nên thay thế toàn bộ hoặc nâng cấp toàn bộ hệ thống camera analog cũ bằng những hệ thống camera HDTVI, HDCVI, IP công nghệ mới vượt trội khác phục những nhược điểm của dòng camera analog cũ đó. Mang đến cho gia đình, cửa hàng, cơ quan, nhà xưởng những dòng camera công nghệ cao chất lượng hình ảnh sắc nét, tuổi thọ và độ bền cao.

Dẫn đầu công nghệ HDTVI, HDCVI hiện nay trên thị trường là các thương hiệu HDPARAGON - Made in Taiwan, HIKVISION, DAHUA. Tất cả các thương hiệu này đều nằm trong TOP 10 những thương hiệu camera uy tín nhất, lớn nhất của Thế giới. Gia Nguyễn tự hào là đại lý cung cấp những sản phẩm uy tín , chất lượng đó đến tay người tiêu dùng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi- công ty Công Nghệ Gia Nguyễn để được tư vấn miễn phí về giải pháp lắp đặt camera quan sát tại Tây Ninh, Hồ Chí Minh cho nhu cầu của bạn.

Với chính sách hỗ trợ trực tiếp - khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được hỗ trợ ngay 30% giá niêm yết của hãng đối với đổi hệ thống cũ sang hệ thống camera HDTVI - HDPARAGON.