CAMERA QUAN SÁT GIÁ TỐT NHẤT

CAMERA QUAN SÁT GIÁ TỐT NHẤT

CAMERA QUAN SÁT GIÁ TỐT NHẤT LÀ ĐÂY

Công dụng hữu hiệu nhất của những người bạn hàng xóm của mình là gì? Họ chính là hệ thống camera quan sát tốt nhất, tốt hơn bất kỳ máy móc, thiết bị nào đang được bày bán trên thị trường. Bạn muốn có được một hệ thống CCTV (Closed Circuit Television) - hệ thống camera giám sát rẻ và hữu dụng nhất?

Camera bán thế nào?

Theo video của Advice - nơi đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất từ Thái Lan thì đầu tiên nội dung của video chắc hẳn người xem sẽ nghĩ đây là một quảng cáo của một hãng camera nào đó nhưng video này lại quảng cáo chính những người hàng xóm đang bên cạnh ngôi nhà của bạn. Không cần đến 9900 bath để có được một bộ CCTV hiện đại để bảo vệ, theo dõi căn nhà của bạn mà chỉ cần vỏn vẹn chưa đến 100 bath (60 bath) bạn đã có được một hệ thống camera hiệu quả nhất, đông đảo nhất rồi đấy!

Hàng xóm chính là những chiếc camera tốt nhất

Theo như lời của anh chàng nhân viên tiếp thị trong đoạn video. Với 60 bath, ông khách hàng có một bộ sản phẩm bao gồm: Cá trên, sầu đâu và nước mắm chua ngọt... Tưởng chừng anh nhân viên đang “giỡn mặt” với khách hàng của mình. Nhưng những lời giải thích sau này của anh khiến cho mọi người xem phải thấm thía và cũng không quên “bật cười” Nôm na lời khuyên là khách hàng không cần phải mua bộ camera nào hết - vì thực sự với 60 bath không đủ để mua một chiếc camera huống hồ là cả bộ. Mà thay vì đó, ta có thể ra chợ, mua một con cá, mốt ít sấu, một ít nước mắm về nấu một món gì đó, có thể là canh chua, cá kho,... đem mời bà con hàng xóm thưởng thức, tạo quan hệ với họ, thân thiết với họ thì chắc chắn, họ sẽ trở thành những chiếc “camera” tốt nhất, họ sẽ tự động quan sát, bảo vệ cho nhà cửa của mình. Một lời khuyên rất ý nghĩa của anh nhân viên phải không các bạn? Nhiều bạn trẻ đã tỏ ra rất ấn tượng với màn tư vấn của anh nhân viên trong video: “Anh nhân viên tư vấn quá có tâm luôn á!”; “Quá chuẩn, nhiều lúc camera cũng không tốt bằng hàng xóm mình đâu!”; “Hãy làm quen hết với tất cả mọi người nha các bạn: v”; “Hàng xóm luôn là một hệ thống camera đông đảo và tinh vi 😂” hay có nhiều bạn cũng rất hài hước: “Đầu là camera, sau sẽ thành loa phát thanh: v” hay “Tui đâu cần phải tạo quan hệ gì đâu, họ cũng tự quan sát đấy thôi!”

Thực sự rất thâm thuý cho lời tư vấn của anh bán hàng

“Tình làng nghĩa xóm”; “Hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau” hay “Bán anh em xa, mua láng giềng gần” là những câu nói, phong tục tập quán rất ý nghĩa và đáng trân trọng của dân tộc Việt Nam ta. Xuất phát từ lòng thương người, sự hiếu khách, “lá lành đùm lá rách” mà người dân Việt Nam luôn coi trọng những con người sống xung quanh mình được gọi là hàng xóm. Thậm chí, nhiều trường hợp, hàng xóm còn thân thiết, còn giúp đỡ mình tận tình hơn những người thân quen trong nhà. Đó là một trong bản chất, tính cách tốt đẹp nhất của dân tộc ta mà có thể không nơi nào có được. Hãy trở thành “camera” đắc lực cho hàng xóm của mình và họ sẽ giúp bảo vệ căn nhà của mình đấy!