Bút lưu trữ Apacer AH111

Bút lưu trữ Apacer AH111

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Nhà sản xuất: Apacer
Liên hệ

Apacer giới thiệu bút lưu trữ siêu nhỏ AH111 lấy cảm hứng từ “bông hồng xanh”. Bút lưu trữ này có thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng đầy mạnh mẽ với dung lượng lưu trữ cao. AH111 là một bổ sung hấp dẫn cho dòng bút lưu trữ “thiên nhiên” của Apacer, gồm thiết kế thân cây AH135, thiết kế đốt tre AH153 và AH137, được giới công nghệ và thiết kế đánh giá cao. “Bông hồng xanh”, là loài hoa quý phái không có thật trong thiên nhiên (nhưng...

Apacer giới thiệu bút lưu trữ siêu nhỏ AH111 lấy cảm hứng từ “bông hồng xanh”. Bút lưu trữ này có thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng đầy mạnh mẽ với dung lượng lưu trữ cao. AH111 là một bổ sung hấp dẫn cho dòng bút lưu trữ “thiên nhiên” của Apacer, gồm thiết kế thân cây AH135, thiết kế đốt tre AH153 và AH137, được giới công nghệ và thiết kế đánh giá cao.

“Bông hồng xanh”, là loài hoa quý phái không có thật trong thiên nhiên (nhưng con người vừa lai tạo được), nên trong thời gian dài, cái tên đó được mang ý nghĩa là “bất khả thi” trong tiếng lóng Anh. Và Apacer đã áp dụng ý nghĩa đó vào bút lưu trữ AH111 nhằm thể hiện vẻ đẹp tinh tế nhưng ẩn chứa nội lực đầy mạnh mẽ. AH111 được làm từ kim loại cao cấp, phủ sơn bạc sáng bóng và đầu bút màu xanh với hình dạng cách điệu như bông hoa hồng. Với kính thước siêu nhỏ (chỉ dày 2,4mm), người dùng có thể đeo hoặc gắn vào móc khóa và túi xách như một phụ kiện thời trang đầy cá tính. AH111 sử dụng công nghệ sản xuất nguyên khối cao cấp COB có khả năng chống nước, chống bụi và chống sốc tốt. Cuối cùng, tất cả sản phẩm lưu trữ của Apacer còn được tích hợp công nghệ nén độc quyền ACE, giúp mở rộng dung lượng lưu trữ lên đến 500% với khả năng bảo mật tối ưu.